Tại sao nên thay thế việc sử dụng màng co PVC sang Màng co POF?

–  Hiện nay với nhu cầu xuất khẩu sản phẩm sang thị trường nước ngoài nhiều, với việc bảo vệ môi trường trong lành tránh bị ô nhiễm, đa số khách hàng khu vực Châu Âu và Châu Á đều chọn màng co POF để đóng gói sản phẩm xuất khẩu thay cho màng co PVC, ngoài ra cũng có thể đóng gói các sản phẩm bán ở thị trường trong nước, sản phẩm khi đóng gói màng co POF bao bọc kín sản phẩm giữ cho sản phẩm được lâu và không bị bụi bẩn, khi va chạm không bị rách xước.
–    Màng co POF mỏng, dẻo dai, trong suốt, không màu không mùi, không chất độc hại, thân thiện với môi trường, màng phân huỷ theo thời gian, khi đóng gói sản phẩm đẹp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
–    Màng co PVC dày, khi sờ vào rất giòn, khi va chạm sẽ dễ rách, gây ô nhiễm môi trường không được các nước trên thế giới chọn làm sản phẩm đóng gói để xuất khẩu.
–    Màng co POF khi sử dụng được lợi về mặt chi phí và sản lượng nhiều hơn so với màng co PVC, về giá thành tương đối tốt, dùng 1 kg màng co POF bằng 2.5 kg màng co PVC.
CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNHWebsite: https://baobicongnghiep-ht.comhttps://mangconhapkhau.com.vnhttps://mangcopof.com.vnhttps://baobicongnghiephungthinh.com

MÀNG CO NHIỆT

MÁY BỌC MÀNG CO POF

MÀNG SKINPACK & MÁY ĐÓNG GÓI SKINPACK

SẢN PHẨM KHÁC